0

ประวัติของ ANDA Jeweller’s

ประสบการณ์หน้าร้านกว่า 30 ปี จากย่านเจริญกรุง - เยาวราช    

          ANDA Jeweller’s  ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้า ในการคัดสรรเพชรน้ำงาม และผลิตงาน jewelry คุณภาพดี โดยนักอัญมณีศาสตร์มานานกว่า 30 ปี จากรุ่นสู่รุ่น  บนถนนเจริญกรุง เลขที่ 456-8 ถ.เจริญกรุง สัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100

นักอัญมณีศาสตร์ถึง 3 รุ่นของครอบครัว จากสถาบันชั้นนำ

          จากที่คุณประยงค์  ลีลาบูรณธนกูร ต้นตระกูลของครอบครัวลีลาบูรณธนกูร ตั้งมั่นในการส่งลูกหลานศึกษาในสาขาอัญมณีศาสตร์เพื่อให้ครอบครัวของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจวิเคราะห์อัญมณี ลูกหลานในครอบครัวจึงมีการศึกษาสาขาอัญมณีอย่างลึกซึ้งในถึง 3 รุ่น และยืนยันได้จากประกาศนียบัตรหลายต่อหลายใบ ได้แก่

  • Accredited Gemologist Certificate จาก Asian Institute of Gemological Science (AIGS)
  • วิทยาศาสตร์ บัณฑิต สาขาวัสดุศาสตร์ (อัญมณีและเครื่องประดับ) จาก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒน์ ประสานมิตร
  • Diamond Identificaiton and Grading Diploma จาก Gemological Institute of Thailand (GIT)

จากห้างเพชรสู่เว็บไซต์

          จากประสบการณ์การดูแลหน้าร้านในสาขาแรก ริมถนนเจริญกรุง วันนี้คุณอัศวิน ลีลาบูรณธนกูร ทายาทรุ่นที่ 3 ของครอบครัว มุ่งมั่นที่คงคุณภาพของตระกูลไม่เปลี่ยนแปลง พร้อมพัฒนาการดูแลลูกค้าให้ทั่วถึง ให้สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทาง ด้วยระบบการสั่งสินค้าผ่าน www.andajewellers.com ที่ใช้งานง่าย เพียง 1 click จากที่บ้าน คุณสามารถซื้อจิวเวลรี่จากโรงงานผลิตได้โดยตรง พร้อมระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ รวมถึงระบบส่งสินค้าที่สะดวก รวดเร็ว 

          ANDA Jeweller’s ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลลูกค้า ให้ได้สวมใส่เครื่องประดับเพชรแท้ คุณภาพพรีเมียม ราคามิตรภาพ ในทุกโอกาสสำคัญของคุณ

Dismiss